Nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt 2 năm 2016 chương trình liên kết đào tạo quốc tế bậc đại học
Thứ ba, 06/9/2016 14:02

Chương trình song bằng chương trình học khi tốt nghiệp sinh viên sẽ nhận được hai bằng đại học, một do Trường đại học Tôn Đức Thắng cấp một do Trường đại học nước ngoài cấp; Chương trình đơn bằng khi tốt nghiệp sinh viên sẽ nhận được bằng đại học doTrường đại học nước ngoài cấp.

2. Điểm xét tuyển phương thức xét tuyển

2.1. Xét tuyển từ kết quả thi THPTQG 2016 do trường đại học chủ trì (áp dụng xét tuyển cho chương trình liên kết cấp song bằng và đơn bằng)
  • Điểm xét tuyển theo từng tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 15 điểm cho tất cả các ngành.
  • Điểm xét tuyển là điểm của 3 môn (theo tổ hợp) cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực.
  • Điểm các môn thi không nhân hệ số và không có môn nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,00 điểm trở xuống.
  • Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh, Trường xác định điểm trúng tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.
2.2. Xét tuyển từ kết quả học tập bậc THPT
a. Chương trình liên kết đào tạo quốc tế do Trường đại học nước ngoài cấp bằng
  • Tốt nghiệp THPT;
  • Điểm trung bình chung của các môn học ba năm THPT (lớp 10,11,12) dùng để xét tuyển đạt từ 6,00 trở lên cho tất cả các ngành.
  • Trường hợp số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển nhiều hơn chỉ tiêu, Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) sẽ ưu tiên xét điểm trung bình cả năm lớp 12 (ĐTBCN12) từ cao xuống thấp đến đủ chỉ tiêu.
b. Chương trình liên kết đào tạo quốc tế cấp song bằng

Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) thực hiện xét tuyển từ kết quả học tập bậc THPT của học sinh từ các trường chuyên thuộc tỉnh hoặc thuộc cơ sở giáo dục Đại học đáp ứng các điều kiện sau:

• Tốt nghiệp THPT năm 2016;
  • Xếp loại học lực năm lớp 12 đạt loại Giỏi, hạnh kiểm xếp loại Tốt;
  • Trường hợp số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển nhiều hơn chỉ tiêu, TDTU sẽ ưu tiên xét Điểm trung bình cả năm lớp 12 (ĐTBCN12) từ cao xuống thấp đến đủ chỉ tiêu.
2.3. Danh mục ngành/chuyên ngành và tổ hợp môn xét tuyển
Tên ngành/
chuyên ngành
Trường liên kết đào tạo
Hình thức
đào tạo
Tổ hợp môn xét tuyển
Khoa học máy tính và Công nghệ tin học
Đại học kỹ thuật Ostrava, Cộng hòa Séc
Toán, Hóa học, Tiếng Anh
Điện tử ứng dụng và thương mại
Đại học kỹ thuật Ostrava, Cộng hòa Séc
Tài chính và kiểm soát
Đại học khoa học ứng dụng Saxion, Hà Lan
Kỹ thuật điện điện tử
Đại học khoa học ứng dụng Saxion, Hà Lan
Toán, Hóa học, Tiếng Anh
Quản trị nhà hàng - khách sạn
Đại học Taylor’s, Malaysia
2,5+1,5
Du lịch và giải trí
Đại học khoa học và công nghệ quốc gia Penghu, Đài Loan
Toán, Ngữ văn, Vật lí
Thể thao và giải trí biển
Đại học khoa học và công nghệ quốc gia Penghu, Đài Loan
T
Ngữ văn, Tiếng Anh, Năng khiếu TDTT
Tài chính
Đại học Feng Chia, Đài Loan
Thiết kế công nghiệp
Đại học công nghệ Ming Chi, Đài Loan
Toán, Ngữ văn, Vẽ HHMT
Toán, Vẽ TTM, Vẽ HHMT
H
Quản trị kinh doanh quốc tế (Kinh doanh quốc tế)
Tài chính
Văn, Tiếng Anh, Vật lí

Lưu ý: Các tổ hợp truyền thống được quy định: A (Toán, Vật lí, Hóa học); A1 (Toán, Vật lí, Tiếng Anh); C (Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí); D1 (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh); H (Ngữ văn, Vẽ trang trí màu, Vẽ hình họa mỹ thuật); T (Toán, Sinh học, Năng khiếu thể dục thể thao).

3. Hồ sơ xét tuyển gồm
  • Phiếu đăng ký xét tuyển: xét theo kết quả thi THPTQG 2016 (tải tại đây); xét theo kết học tập bậc THPT (tải tại đây);
  • Phiếu cam kết tham gia chương trình;
  • Bản sao công chứng học bạ THPT hoặc giấy xác nhận xếp loại học lực và hạnh kiểm (theo mẫu) có xác nhận của Hiệu trưởng trường THPT (nếu thí sinh xét tuyển từ kết quả học tập bậc THPT);
  • Bản sao Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (không cần công chứng), Bản chính nộp bổ sung trong thời gian quy định khi có kết quả được tiếp nhận nhập học (nếu thí sinh xét tuyển từ kết quả thi THPTQG 2016);
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT;
  • Bản sao chứng minh nhân dân;
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);
  • Bản sao văn bằng và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (nếu có);
4. Cách thức nộp hồ sơ, thời gian, địa điểm thu hồ sơ và chi phí tuyển sinh

4.1. Cách thức nộp hồ sơ

• Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển bằng 01 trong 02 hình thức sau đây:
    • Nộp hồ sơ qua Bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.
    • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

4.2 Thờigian nộp hồ sơ và kiểm tra tiếng Anh đầu vào

• Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 05/9/2016 đến 17h00 ngày 15/9/2016 (tính theo dấu Bưu điện nếu nộp qua Bưu điện).
  • Thờigian thi kiểm tra tiếng Anh đầu vào: lịch thi cụ thể sẽ được thông báo khi thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển.

4.3 Nơinhận hồ sơ

4.4 Chi phí tuyển sinh

• Chi phí hồ sơ: 50.000 VNĐ/bộ.
  • Chi phí xét tuyển: 150.000 VNĐ/hồ sơ đăng ký xét tuyển.
  • Chi phí kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào: 100.000 VNĐ/ hồ sơ đăng ký xét tuyển (chỉ dành cho các thí sinh chưa đạt trình độ tiếng Anh theo qui định).
  • Hình thức nộp chi phí tuyển sinh:
    • Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường Bưu điện: Thí sinh nộp chi phí tuyển sinh vào tài khoản ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh TP.HCM, số tài khoản 007.100.0973022 (sau đó gửi kèm bản photo biên nhận chuyển khoản trong hồ sơ xét tuyển) phần nội dung nộp tiền thí sinh ghi theo quy định sau: CPTSCTLKQT2016_Số CMND_Họ tên thí sinh _Ngày sinh_Điện thoại
      (VD: CPTSCTLKQT2016_123456789_Nguyễn Văn A_23071998_0909123456).
    • Nộp hồ sơ đăng ký trực tiếp tại Trường: thí sinh nộp chi phí tuyển sinh trực tiếp tại Trường.
5. Thời gian công bố kết quả tiếp nhận nhập học
  • Thời gian công bố kết quả tiếp nhận nhập học: trước ngày 18/9/2016 Trường sẽ công bố kết quả tiếp nhận nhập học trên website: http://tuyensinh.tdt.edu.vn
6. Thông tin chi tiết về chương trình liên kết đào tạo quốc tế vui lòng liên hệ
  • Viện Hợp tác, nghiên cứu và đào tạo quốc tế (A0001) Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 08 37 755053 – Hotline: 0935 035 270